.::ยินดีต้อนรับ..กว่าจะเป็นช่าง::เว็บไซต์แห่งการเรียนรู้ด้านอิเล็กทรอนิกส์::.

คลังข้อมูลด้านอิเล็กทรอนิกส์ [บุคคลทั่วไปมองไม่เห็นภาพนะครับ ต้องสมัครสมาชิกก่อน] => งานจานดาวเทียม => ข้อความที่เริ่มโดย: คนชายแดน ที่ 29 กรกฎาคม 2012 , 12::04



หัวข้อ: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: คนชายแดน ที่ 29 กรกฎาคม 2012 , 12::04
(http://image.ohozaa.com/i/554/MzrOhx.png)

 โอทู เฉพาะกล่องที่มีดองเกอร์นะ และโอเค
 แอดความถี่ 12479H30000 แล้วสะแกน
 ดูทรูได้เลยครับ ใครมียกมาเทสกันได้เลย


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: อนุชิต(ต้อง) ที่ 29 กรกฎาคม 2012 , 22::25
ว๊าว..มีแบบนี้ด้วย..ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: พัลลภ(LOP_Sound System) ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 08::17
S9 ทำไ้ดบ่ครับ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: กอนกวย ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 08::19
ผมมีs-9ได้หรือไม่ทำอย่างไรบ้าง แบบว่าทำไม่เป็นเลย ::) ::)
ทำได้แต่ต้องทำให้เป็นokก่อน ;D ;D


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: สร สิงหนคร ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 09::33
เก่งจัง พี่เอ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: คนชายแดน ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 10::05
ผมมีs-9ได้หรือไม่ทำอย่างไรบ้าง แบบว่าทำไม่เป็นเลย ::) ::)
ทำได้แต่ต้องทำให้เป็นokก่อน ;D ;D

เมื่อวานเอา S9 มาลงโปรแกรมให้เป็น OK
ลองเทสแล้ว มีช่องรายการแต่มันจอดำ
 สงสัยยังไม่ได้ปล่อยมามั้ง หรืออาจจะต้องรอก่อน


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: พัลลภ(LOP_Sound System) ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 10::39
เปิด S9 ทีไร  ตุ๊กกี้มาโฆษณามิสทีน ทุกที ....

อยากเป็น ok ต้องทำยังไครับ จารย์เอ.


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: คนชายแดน ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 14::16
อันแรกก็ต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือครับ

 ที่สำคัญต้องมีอินเตอร์เฟส  UPLOAD FIRMWARE ระหว่างคอมพิวเตอร์กับเครื่องรีซีฟเวอร์ตามรูป
และโปรแกรมในคอม ไดร์เวอร์ ไฟล์ของเครื่อง หรือถ้ามีเครื่องที่มีโปรแกรมอยู่แล้วก็จับอัพตัวต่อตัวได้เลยครับ


(http://image.ohozaa.com/i/2a5/EN8AEQ.png)

หรือลองดูตามลิ๊งค์ครับ อธิบายคงยาวแน่ http://www.eclubthai.com/board/index.php?topic=45573.0


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: ช่างหลังเขา ที่ 30 กรกฎาคม 2012 , 18::14

เมื่อวานเอา S9 มาลงโปรแกรมให้เป็น OK
ลองเทสแล้ว มีช่องรายการแต่มันจอดำ
 สงสัยยังไม่ได้ปล่อยมามั้ง หรืออาจจะต้องรอก่อน



 ???    อัยยะ !!  มีปล่อย  จอดำ  ด้วย


 ;D ;D ;D


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: sathid dokmadue ที่ 31 กรกฎาคม 2012 , 08::21
ข้อมูลเยอะจังขอบคุณครับ ;D


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: พัลลภ(LOP_Sound System) ที่ 31 กรกฎาคม 2012 , 08::41

เมื่อวานเอา S9 มาลงโปรแกรมให้เป็น OK
ลองเทสแล้ว มีช่องรายการแต่มันจอดำ
 สงสัยยังไม่ได้ปล่อยมามั้ง หรืออาจจะต้องรอก่อน



 ???    อัยยะ !!  มีปล่อย  จอดำ  ด้วย


 ;D ;D ;D

ช่องถ่ายทอดโอลิมปิค มั้ง ท่าน ...อิอิ..


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: ร้านวีระอิเลคทรอนิค ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 13::25
psiok &ทรูไลฟ์


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: ร้านวีระอิเลคทรอนิค ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 13::28
มีช่อง FOXด้วย


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: อมร ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 14::09
ถ้ามีเครื่อง OK เดิม ไม่ต้องลงโปรแกรมใหม่ก็กลายเป็น TrueTV ได้ เพียงแค่เปลี่ยนค่าความถี่โอทีเอใหม่ แค่นั้น
เพราะ โอเค โอทีเอที่ความถี่
12272V30000 Pid 00509  ส่วน TrueTV  โอทีเอที่ความถี่  12565H25776 pid 01025


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: อาร์ท20071 ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 20::46
น่าสนใจมากครับ
ต้องลอง ;D ;D


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: ร้านวีระอิเลคทรอนิค ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 21::18
แจกเอาไปใส่s9ครับ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: sathid dokmadue ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 22::54
แจกเอาไปใส่s9ครับ

แมนช่างหนม..บ่นิ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: ร้านวีระอิเลคทรอนิค ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 22::58
ครับผม


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: sathid dokmadue ที่ 23 สิงหาคม 2012 , 23::14
อยู่ไสน้อครับ มื้ออบรมมาบ่ ผมนอนก่อนละ


หัวข้อ: Re: โอทู ดูทรูได้ เชิญทดสอบ
เริ่มหัวข้อโดย: เยอรมัน ที่ 28 สิงหาคม 2012 , 13::35
ตอนนี้ DM500 อยากดูทองหรือทองคำขาวเห็นภาพอ่ะคับ  :-[